chat chong am
Hôm nay, ngày 30/05/2020 Nhập khẩu và phân phối Túi Khí Chèn Hàng và Chất chống ẩm Đăng nhập | Đăng ký | Quên mật khẩu }
Tin tức
THÔNG TIN CHỐNG ẨM
THÔNG TIN TÚI KHÍ CHÈN HÀNG
Support
gói hút ẩm
TÚI KHÍ CHÈN HÀNG, GIẢI PHÁP AN TOÀN CHO DOANH NGHIỆP

Đăng ngày: 21/02/2014 18:17
TÚI KHÍ CHÈN HÀNG, GIẢI PHÁP AN TOÀN CHO DOANH NGHIỆP
     Trong quá trình vận chuyển hàng hóa với số lượng lớn bằng các phương thức như đường bộ, đường biển, đường hàng không,… sẽ không tránh khỏi rủi ro hàng hóa bị xê dịch, va đập gây tổn thất cho doanh nghiệp. Do đó, sử dụng túi khí chèn hàng là giải pháp tối ưu nhất cho doanh nghiệp.

     So với các phương pháp chèn hàng trước đây dùng pallet, gỗ, xốp không thỏa mãn vì mức độ bảo vệ không cao. Do đó với yêu cầu ngày càng tăng của việc bảo vệ môi trường việc chèn gỗ, xốp… không đáp ứng hoàn toàn tính chất vận chuyển hàng hóa vì vậy sản phẩm tui khi chèn hàng với độ bền bỉ, chịu áp lực lớn, sức đàn hồi cao theo thời gian đã ra đời để bảo vệ hàng hóa chống va đập trong container. Tui khi chèn hàng là sản phẩm dùng để bảo vệ hàng hóa tránh bị va đập hoặc dịch chuyển hàng hóa trong quá trình vận chuyển hàng hóa bằng container, xe tải, tàu biển và các điều kiện khắc nghiệt khác. 


Một số ưu điểm của tui khi chèn hàng:

- Chịu áp lực lớn: 35 tấn
Túi khí chèn hàng có sức đàn hồi cao
- Tiết kiệm thời gian và chi phí đóng hàng do có thể tái sử dụng
- Chống ẩm, thân thiện với môi trường

Túi khí chèn hàng có nhiều kích thước khác nhau tùy theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất như: 60x110cm, 85x120cm, 100x185cm, 100x220cm, 100x240cm, 120x240cm.
Với những ưu điểm vượt trội của tui khi chèn hàng sẽ giúp cho doanh nghiệp yên tâm hơn trong việc sử dụng.

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Tin mới đăng
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Túi khí chèn hàng
Dau bo